Phương Hà Phương Hà

DR. HOWARD MURAD - CHA ĐẺ CỦA NGÀNH CHĂM SÓC DA TỪ BÊN TRONG

 

DR. HOWARD MURAD - CHA ĐẺ CỦA NGÀNH CHĂM SÓC DA TỪ BÊN TRONG

Dr. Howard Murad là nhà nghiên cứu, dược sỹ, giáo sư – tiến sỹ da liễu danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ông được công nhận là người có tầm nhìn chiến lược hàng đầu cho những sáng kiến khoa học của mình và là người sáng lập ra phương pháp Inclusive Health - Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Bên Trong, tập trung vào một số giải pháp tiếp cận đến từng tế bào để xây dựng và phục hồi lại sự tươi trẻ cũng như chăm sóc sức khỏe tổng thể. Nhiệm vụ và niềm đam mê của ông là giúp mọi người mở khóa những tiền năng của họ để cảm thấy trẻ hơn, đẹp hơn, khỏe mạnh hơn và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Bằng cách chia sẻ khám phá khoa học của ông về The Science of Cellular Water™ - Khoa Học Nước Trong Tế Bào, trong đó xác định nguyên nhân chung của quá trình lão hóa và bệnh tật là do trải qua thời gian, màng tế bào bị bào mòn và hư hỏng dẫn đến sự mất nước trong tế bào. Ông giúp mọi người nhận ra được việc chăm sóc sức khỏe tổng thể quan trọng như thế nào, đồng thời còn giúp họ quản lý được cuộc sống và đối mặt với những căng thẳng hằng ngày – đây là chìa khóa đế sống tốt và chống lão hóa tốt nhất.

Là một giáo sư – tiến sỹ và là một vị bác sỹ da liễu hàng đầu tại Hoa Kỳ, ông đã điều trị cho hơn 50.000 bệnh nhân của mình. Vào năm 1989, ông quyết định thành lập tập đoàn Murad với những dòng sản phẩm chuyên nghiệp như một cách để chia sẻ những công thức chăm sóc da đột phá của mình. Và những bệnh nhân của ông là những người đầu tiên đạt được kết quả chống lão hóa đáng kể mà không cần đến phẫu thuật. Dr. Murad tiếp tục nghiên cứu sáng tạo và cho đến thời điểm tại ông đã nắm giữ được 19 bằng sáng chế cho những tiến bộ trong khoa học về sức khỏe da của mình.

Được biết đến như là “ Cha đẻ của ngành chăm sóc da từ bên trong “, ông là người tiên phong trong việc phát minh và ứng dụng viên uống bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp cải thiện sức khỏe làn da từ sâu bên trong cơ thể. Ông cũng là người đầu tiên ứng dụng Alpha Hydroxy Acids (AHA) trong việc điều trị da. Vì thế ông đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như giải “ Người Có Tầm Nhìn Xa Trông Rộng “ do Hiệp Hội Spa Thế Giới vinh danh, giải “ Bác Sĩ Giỏi Có Tầm Ảnh Hưởng Nhát Thế Giới “ do tạp chí Vouge bình chọn hay giải “ Thiên Tài Thẩm Mỹ “ do tạp chí Elle bình chọn. Không chỉ ngừng lại ở đó, Dr. Murad còn là người phát hiện và tiến hành nghiên cứu về tác động của Stress với sức khỏe và làn da.

Cho đến hôm nay, những nghiên cứu của ông được sử dụng để đào tạo những dược sĩ và bác sĩ trong ngành này. Niềm đam mê lớn nhất của ông là làm việc như một doanh nhân và chuyển đổi được cách nhìn nhận về vấn đề chăm sóc sức khỏe tổng thể của con người trên toàn cầu. Trong quá trình tiến hành nghiên cứu, ông được mời hợp tác UCLA và VA Greater Los Angeles để xác định ảnh hưởng tích cực của phương pháp chăm sóc sức khỏe tổng thể cho các cựu chiến binh.

Ngoài những đóng góp của ông đối với khoa học nói chung và ngành chăm sóc da nói riêng, Dr. Murad đã gây ấn tượng mạnh với mọi người khi tìm ra được sự gắn kết giữ lợi ích của việc khám phá được niềm đam mê của bản thân và xây dựng lại sự tươi trẻ. Đây là một phương pháp giúp cơ thể trẻ hơn và khỏe hơn. Năm 2008, ông phát hiện ra giác mạc của mình gặp vấn đề và cần được phẫu thuật. Theo gợi ý của vợ ông, bác sĩ Murad bắt đầu vẽ tranh để giải tỏa căng thẳng trong thời gian đó. Thật không ngờ, sau một thời gian vẽ tranh ông lại phát hiện ra một niềm đam mê bất ngờ của mình dành cho nghệ thuật và là cách để ông hòa nhập lại với cuộc sống của mình. Bây giờ ông là một nghệ sĩ tài năng với hàng trăm tác phẩm đã được triển lãm và công bố.

Dr. Murad đã chiến thắng bênh tật của mình bằng cách kết hợp liệu pháp nghệ thuật và tìm ra niềm đam mê của chính mình

Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad lớn lên ở Queens, New York. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Marie Schwarts chuyên khoa Dược và Khoa học Sức khỏe tại The Arnol, ông làm việc như một dược sỹ và tiếp tục theo học Đại học California tại Irvine Medical School. Ông đã hoàn thành khóa học và quay về làm việc tại bệnh viện Queens, New York. Sau đó, Dr. Murad đã gia nhập Quân đội Hoa Kỳ với vai trò là một cán bộ y tế. Sau đó ông hoàn thành khóa huấn luyện về da liễu tại Bệnh viện Quản Trị Cựu Chiến Binh ở UCLA

Ngày nay những cống hiến của ông trong việc chăm sóc sức khỏe da và tổng thể đã được mọi người công nhận. Ông còn là một nhà từ thiện tích cực, đem lại nhiều cảm hứng cho mọi người. Những cuốn sách của ông như “ Bí Mật Của Nước“, “ Làm Sao Để Trẻ Hơn 10 Tuổi “ đều là những cuốn sách bán chạy và được đông đảo độc giả trên thế giới đón nhận. Trong năm 2014, ông cũng xuất bản nhiều cuốn sách mang lại nhiều cảm hứng từ cuộc sống cho mọi như : “ Tại Sao Phải Có Một Ngày Tồi Tệ Khi Bạn Có Thể Có Một Ngày Tốt Đẹp”“ Cho Phép Bản Thân Đón Nhận Hạnh Phúc”, “ Điều Tốt Đẹp Vẫn Đang Đến “ 

Và mới nhất là vào năm 2015 ông đã cho xuất bản cuốn sách được mong chờ nhất : “Conquering Cultural Stress“ - “Chinh Phục Stress Văn Minh“

Với những cống hiến của mình cho Ngành Chăm sóc da và sức khỏe cùng những đóng góp tích cực cho xã hội, ông xứng đáng nhận được sự kính trọng và nể phục từ mọi người. Từ những bài học mà cuộc sống mang lại, ông đã đang và sẽ tiếp tục là người dẫn dắt, truyền cảm hứng để mọi người có thể hướng đến nét đẹp hoàn thiện không chỉ bên ngoài mà còn trong tâm hồn.

 
Tác giả: admin supper
khuyen mai sakura
 
0943.060.060