Phương Hà Phương Hà

Công ty Phương Hà là ai?

Phương Hà Skin Care & SPA là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm, làm đẹp Spa, với 10 năm kinh nghiệm.

Phương Hà trân trọng gđến Quý khách hàng li cơn sâu sc vì sự tin tưởng và hp tác ca Quý khách hàng trong suốt thi gian qua. 

Phương Hà với hơn 10 năm nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 100 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Tất cả đại lý của Phương Hà đều được hỗ trợ tốt nhất từ Giao nhận, Quảng cáo, Chiết khấu,... để đảm bảo lợi nhuận tối đa trong kinh doanh. Đặc biệt với chính sách cam kết hợp tác bền vững, Phương Hà luôn hỗ trợ đại lý trong việc đào tạo sản phẩm, tư vấn chăm sóc bán hàng, hỗ trợ website quảng cáo,...Cộng với sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhân viên, quý đại lý luôn đảm bảo hài lòng.

Tất cả những Brand mà Phương Hà phân phối, chúng tôi đều ký kết hợp đồng với nhà nhập khẩu để trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, có đầy đủ hoá đơn chứng từ, công bố sản phẩm, và cam kết 100% là hàng chính hãng. Phương Hà luôn sẵn sàng hợp tác với các đại lý trên 63 tỉnh thành.

 

    Sakura Japan trao chứng nhận nhà phân phối tại Việt Nam cho Cty Phương Hà

  

Công ty TNHH Quốc tế Phương Hà vinh dự là một trong 30 doanh nghiệp tiêu biểu đạt Cúp vàng “Hàng thật - Thương hiệu chính hãng 2015” – “Trusted Brand 2015” do người tiêu dùng bình chọn thông qua quá trình xét duyệt hồ sơ, kiểm định chất lượng sản phẩm tham gia, khảo sát ngẫu nhiên lấy ý kiến trực tiếp người tiêu dùng.

cup vang phuong ha

Phương Hà nhận cúp vàng giải Trust Brand 2015 do VTV bình chọn

Được thành lập từ rất sớm, Công ty TNHH Quốc tế Phương Hà là nhà phân phối chiến lược thương hiệu SAKURA Japan tại Việt Nam. Với mục tiêu đem đến những trải nghiệm mới nhất, chất lượng nhất cho khách hàng sử dụng. Sáng tạo liên tục không ngừng các dòng sản phẩm điều trị hiệu quả cao dựa trên quy trình nghiên cứu áp dụng các công nghệ khoa học mới nhất cho sắc đẹp kết hợp với các thành phần thảo dược mang lại kết quả vượt trội.

giam doc phuong ha

Mỗi sản phẩm với thương hiệu SAKURA ra đời đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh lâm sàng rộng rãi bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu.

Hiện tại chúng tôi có 4 nhà máy tại các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Chúng tôi nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng với cả tâm huyết mang đến hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Và hiện nay khách hàng của chúng tôi phủ khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Mỹ phẩm sakura đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành, từ Thẩm Mỹ Viện, Bệnh viện thẩm mỹ, Bệnh viện da liễu, quầy thuốc,... tới các cửa hàng Mỹ phẩm. Với hơn 1000 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Bella Skin nhận giải thưởng Top 100 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2016

Phương Hà ký kết với Bella Skin Việt Nam để phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm sản xuất theo công nghệ chuyển giao Nhật Bản, nguồn nguyên liệu và máy móc từ Nhật. Hiện tại Bella Skin có mặt tại các Spa, nhà thuốc, shop mỹ phẩm tại Việt Nam, và đang trên đà phát triển tại thị trường Lào, campuchia, Đài Loan, Hàn Quốc,... và hướng tới vươn ra toàn thế giới.

Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Phương Hà, để thấy sự khác biệt!

 
Tác giả: admin supper
khuyen mai sakura
 
0943.060.060